ข่าวลูกทุ่งศิลปินซ้อมโค้งสุดท้าย คอนเสิร์ต“25 ปี ดวงจันทร์…กลางดวงใจ”


เข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้วจริงๆ สำหรับคอนเสิร์ต “25 ปี ดวงจันทร์...กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์” ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายนนี้ ณ GMM Live House เซนทรัลเวิลด์ ชั้น 8 เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ที่รวบรวมเหล่าศิลปินทั้งฝั่งลูกทุ่งและสตริง 16 ชีวิต ซึ่งล้วนแล้วแต่มี “พุ่มพวง ดวงจันทร์” เป็นไอดอล มาร้องโชว์…


“เต๋า ภูศิลป์” ประกาศหานางเอกเว้าอีสานได้ เล่นเอ็มวี “ก้อนขี้ฟ้า”


กลายเป็นเพลงที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง แฟนคลับ ด้วยสถิติการเข้าชมแล้วกว่า 2.5 ล้านครั้ง สำหรับเพลง “ก้อนขี้ฟ้า” เวอร์ชั่น LYRIC ของ “เต๋า ภูศิลป์” ศิลปินลูกทุ่งหมอลำชายหน้าใหม่ที่กำลังมาแรงที่ค่ายแกรมมี่ โกลด์ บริษัทต้นสังกัด ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา ผ่านช่องทางยูทูป GRAM…


แคท อาทิติยา เตรียมปล่อย “สาวปากแดง” งานใหม่เอาใจแฟนทุกกลุ่ม


สร้างสรรค์ผลงานเพลงออกมาจนที่เป็นที่รู้จักและชื่นชอบของแฟนเพลง ในฐานะเจ้าของผลงานเพลง “ขอโทษโสดค่ะ”, “กินรี” และ “น้ำตาหยดสุดท้าย” สำหรับนางสาวอาทิติยา เบ็ญจะปัก หรือที่รู้จักกันในนาม “แคท อาทิติยา” นักร้องสาวสวยเซ็กซี่ สังกัดโกลด์มาสเตอร์มีเดีย ซึ่งเธอมีคุณสมบัติครบเครื่อง โดดเด่นทั้ง รูปร่างหน้าตา…


“รอสาว ที่ บขส.” เพลงรักสุดเศร้า ที่จ่อย รวมมิตร ครวญได้อย่างสุดซึ้ง


นับตั้งแต่ก้าวขึ้นมามีชื่อเสียงบนถนนสายลูกทุ่งจากการคว้าแชมป์คนแรกบนเวทีประกวดร้องเพลง “ไมค์ทองคำ” สำหรับ “จ่อย รวมมิตร” ศิลปินพี่ใหญ่จากค่ายยุ้งข้าว เรคคอร์ด เจ้าของมาดอบอุ่นที่โดดเด่นด้วยเสียงร้องในสำเนียงเหน่อเสน่ห์ และลูกคอที่มีความไพเราะเป็นเอกลักษณ์ สร้างสรรค์ผลงานเพลงออกมาให้ได้ชมได้ฟังกันตาม…


“94 บางกอก สไมล์” คลื่นใหม่เพื่อรอยยิ้ม ของชาวบางกอกคอลูกทุ่ง


เป็นคอลูกทุ่งในยุคนี้ ต้องบอกว่า โชคดีมาก ๆ เพราะมีคลื่นวิทยุลูกทุ่งที่เป็นสถานีเพลงหลักให้ได้ติดตามฟังกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น FM 95 ลูกทุ่งมหานคร, 94.5 ลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก, 98 อีสานเอฟ เอ็ม และล่าสุดบนหน้าปัดวิทยุก็มีโอกาสต้อนรับเพิ่มอีก 1 คลื่น ภายใต้ชื่อ “94 บางกอก สไมล์” ประเดิมออกอากาศไปแล้วตั้…


ต้าร์ ตจว.เตรียมปล่อย“รั้วของชาติสิขาดใจ” ภาค2 “แผ่นดินไหวในใจอ้าย”


กลายเป็นลูกทุ่งอินดี้อีสานที่ดังเงียบมาแรงอีกคนหนึ่งในตอนนี้ไปแล้ว สำหรับ “ต้าร์ ตจว.” เจ้าของบทเพลง “แผ่นดินไหวในใจอ้าย” ที่มียอดรวมการชมผ่านยูทูปทั้งเวอร์ชั่น Official Audio และ Official MV ทะลุผ่านหลัก 117.9 ล้านครั้งไปเรียบร้อยแล้ว ยืนยันได้จากการที่ต้าร์ไปขึ้นทุกเวทีคอนเสิร์ต แฟนเพลงไปเชียร์ ไป…


“เตวิชญ์-โบว์”มาสเตอร์คีย์ ชวนบริจาคร่วมโครงการ“สัมผัสจอ..ต่อชีวิต”


เรียกว่าเป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่เดินหน้าทำความดีเรื่องของการช่วยเหลือกิจกรรมการกุศลอย่างต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับ 2 นักร้องแห่งมาสเตอร์คีย์ โปรเจคแจ้งเกิด อย่าง “เตวิชญ์” ชัยธัช ศรีทองใบ และ “โบว์” บุณฑริกา สิงห์เนตร         ล่าสุดหนุ่มเตวิชญ์และสาวโบว์ขออาสาเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่เชิญ…


“กบ ซาวด์มีแฮง” ต้นสังกัดฯ ก้อง ขู่ฟ้องคนอ้างสิทธิ์เพลง“ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน”


จากกรณีที่มีข่าวร้อนที่เผยแพร่ในโลกโซเชียลว่า มีชายคนหนึ่งชื่อ “คุณพัฒนะ ลีลา” ได้ออกมาให้ข้อมูลกับแหล่งข่าวโดยอ้างว่า เป็นเจ้าของผลงานเพลง “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน” ตัวจริงที่ได้เขียนและแต่งเพลงนี้ขึ้นมากับมือ แต่ได้ถูกนักร้องดัง “ก้อง  ห้วยไร่” นำไปร้องจนโด่งดังเป็นพลุแตกยาวข้ามปีมาจนถึงทุกวันนี้นั้น   &…


แกรมมี่ โกลด์ เตรียมจัดเต็มคอนเสิร์ตรำลึก “25 ปีพุ่มพวง” อย่างยิ่งใหญ่


นับจากวันที่ 13 มิถุนายน 2535 เรื่อยมาจนใกล้จะถึงเดือนมิถุนายน 2560 นี้ ก็นับเป็นระยะเวลาครบรอบ 25 ปีที่คนไทยทั้งประเทศต้องสูญเสียแม่ผึ้ง “ราชินีลูกทุ่ง”  พุ่มพวง ดวงจันทร์ ไปอย่างไม่มีวันกลับ ทิ้งไว้เพียงชื่อเสียงและบทเพลงที่ทรงคุณค่าและมีความไพเราะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง “สาวนาสั่งแฟน , กระแซะเข้า…


แก้วฟ้าเขียน “แอ่นแอ๊นกันมั้ย” ให้ “ซัน วงศธร” น้องใหม่สหเพชรฯ ร้อง


เป็นลูกไม้ใต้ต้นที่ได้รับการบ่มเพาะมาจากครอบครัวลิเกในอำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท เจริญเติบโตมาท่ามกลางเสียงระนาดและตะโพน ช่ำชองโชกโชนทั้งการร้องและการรำ ทำการแสดงลิเก และเทศน์มหาชาติได้อย่างสมบทบาท ควบคู่ไปกับการเดินสายประกวดร้องเพลงล่ารางวัลเกียรติยศจากหลายสถาบันมาแล้วทั่วประทศไทย ก่อนไปโด่งดังจาก…


หน้า 1 of 1112345...10...Last »

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท ไทยไชโย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แอนด์ โปรดักชั่น จำกัด